KAT luôn đặt uy tính , chất lượng lên hàng đầu .

Các công trình đã được đưa vào sử dụng từ nhà cấp 4 đến nhà phố , biệt thự , văn phòng ...

Các dự án đã hoàn thành , và đã được đưa vào sử dụng : nhà cấp 4 đến nhà phố , biệt thự , văn phòng ... . Buổi đầu thiết kế xây dựng có phần khó khăn , nhưng KAT vẫn giữ vững lập trường , và luôn đặt uy tính chất lượng lên hàng đầu nhưng vẫn kịp tiến độ để đưa công trình vào sử dụng như yêu cầu của chủ đầu tư .

 • Thiết kế Biệt thự

  Thiết kế Biệt thự

  Những biệt thự KAT đã hoàn thành , và đã đưa vào sử dụng . KAT chuyên thiết kế và thi công biệt thự đẹp . Biệt thự một loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

  2 Tin tức 256 lượt xem

 • Thiết kế Nhà phố

  Thiết kế Nhà phố

  Những Nhà phố KAT đã hoàn thành , và đã đưa vào sử dụng . - KAT thiết kế các kiểu nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh . Tên gọi chung gọi là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Có nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm... - Ngoài ra , KAT còn xây thêm các kiểu loại như nhà phố sân vườn,nhà phố xanh, nhà phố thương mại...

  2 Tin tức 136 lượt xem

 • Thiết kế cafe & Showroom

  Thiết kế cafe & Showroom

  Những công trình KAT đã hoàn thành , và đã đưa vào sử dụng .

  1 Tin tức 21 lượt xem

 • Thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất

  Đối với phần thô , chúng ta đã gặp không ít khó khăn để hoàn thành . Thì sau đó , là phần nội thất , cũng không kém phần vất vả . Nội thất không đơn thần là trang trí "trong nhà" mà nó bao gồm rất nhiều yếu tố: vật liệu, thiết bị hoàn thiện như cửa, cầu thang, trần, vật liệu ốp lát tường – sàn, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện – chiếu sáng… , các đồ đạc sử dụng như bàn ghế, giường, tủ… . Nhưng KAT sẽ giúp bạn có được 1 căn nhà hoàn hảo từ kiến trúc bên ngoài cho tới nội thất bên trong ngôi nhà .

  0 Tin tức 0 lượt xem