KAT luôn đặt uy tính , chất lượng lên hàng đầu .

Các công trình đã được đưa vào sử dụng từ nhà cấp 4 đến nhà phố , biệt thự , văn phòng ...

Các dự án đã hoàn thành , và đã được đưa vào sử dụng : nhà cấp 4 đến nhà phố , biệt thự , văn phòng ... . Buổi đầu thiết kế xây dựng có phần khó khăn , nhưng KAT vẫn giữ vững lập trường , và luôn đặt uy tính chất lượng lên hàng đầu nhưng vẫn kịp tiến độ để đưa công trình vào sử dụng như yêu cầu của chủ đầu tư .

 • Thiết kế Nhà phố

  Thiết kế Nhà phố

  Những Nhà phố KAT đã hoàn thành , và đã đưa vào sử dụng . - KAT thiết kế các kiểu nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh . Tên gọi chung gọi là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Có nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm... - Ngoài ra , KAT còn xây thêm các kiểu loại như nhà phố sân vườn,nhà phố xanh, nhà phố thương mại...

  6 Tin tức 8,516 lượt xem

 • Thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất

  Đối với phần thô , chúng ta đã gặp không ít khó khăn để hoàn thành . Thì sau đó , là phần nội thất , cũng không kém phần vất vả . Nội thất không đơn thần là trang trí "trong nhà" mà nó bao gồm rất nhiều yếu tố: vật liệu, thiết bị hoàn thiện như cửa, cầu thang, trần, vật liệu ốp lát tường – sàn, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện – chiếu sáng… , các đồ đạc sử dụng như bàn ghế, giường, tủ… . Nhưng KAT sẽ giúp bạn có được 1 căn nhà hoàn hảo từ kiến trúc bên ngoài cho tới nội thất bên trong ngôi nhà .

  0 Tin tức 0 lượt xem

 • Thiết kế văn phòng

  Thiết kế văn phòng

  Những công trình văn phòng được thiết kế và thi công hoàn thiện , có công trình đã được đưa vào sử dụng . Thường là những công trình nhà phố , đất mặt đường thành phố , chủ nhà muốn xây , sửa chữa lại để phù hợp với việc làm văn phòng , cho thuê dài hạn hay cho thuê ngắn hạn .

  1 Tin tức 933 lượt xem